TOP_BANNER

“Những người bạn” phát triển cùng Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xem là trung tâm kinh tế, tài chính của khu vực phía NamTP.HCM, thu hút hơn 39.000 cư dân sinh sống; nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã đến đây đặt trụ sở, mở văn phòng. Trong suốt 30 năm (1993-2023), có nhiều doanh nghiệp đồng hành, góp phần vào sự phát triển của khu đô thị.

Những năm đầu thế kỷ 21, khu đô thị Phú Mỹ Hưng có những dự án đầu tư trọng điểm, quyết định cho sự hình thành và phát triển. Đó là hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật với tuyến đường trọng điểm Nguyễn Văn Linh kết nối Đông – Tây, đường Nguyễn Lương Bằng; trường học các cấp được xây dựng; cơ sở y tế hình thành… Phú Mỹ Hưng tiếp tục chào đón những doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đặt cơ sở kinh doanh, trụ sở, văn phòng. Trong số đó, có nhiều doanh nghiệp gắn bó dài lâu như: Saigon Co.op gần 20 năm, Chứng khoán Phú Hưng 17 năm, Bảo hiểm Phú Hưng 16 năm, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 15 năm và cùng các doanh nghiệp khác…

Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng nhìn từ trên cao phía Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Dấu ấn của Saigon Co.op từ siêu thị Co.opmart đến Finelife

Còn nhớ vào ngày 12/4/2003, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM khai trương siêu thị Co.opmart nằm trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Siêu thị nhanh chóng trở thành điểm mua sắm tiện ích, đáp ứng nhu cầu đời sống hàng ngày của cư dân khu đô thị.

Theo dòng phát triển, Phú Mỹ Hưng ngày càng thu hút đông đảo người nước ngoài đến sinh sống và làm việc từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, các nước châu Âu,… Cộng đồng người nước ngoài tạo nên sự giao thoa về văn hóa, ẩm thực, đặc biệt là nhu cầu tiêu dùng hàng ngày. Đây cũng là lý do thúc đẩy Saigon Co.op chuyển đổi kinh doanh từ siêu thị Co.opmart thành siêu thị Finelife để phục vụ nhu cầu thiết yếu của nhiều nhóm khách hàng hơn.

Được khai trương vào tháng 2/2021, siêu thị Finelife Urban Hill cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mua sắm hiện đại. Cư dân mua sắm tại Finelife dễ dàng tìm thấy các nhóm hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm hữu cơ, hàng nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Các dịch vụ mua sắm tiện ích tạo nên phong cách riêng của Finelife có thể kể đến như “Dịch vụ sơ chế và nấu chín theo yêu cầu”, khách hàng chỉ cần vài bước đơn giản là có thể thưởng thức món ngon ngay tại quầy ăn trong siêu thị; “Dịch vụ self-checkout” giúp khách hàng có thể tự thanh toán tại máy bằng thẻ tín dụng một cách tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian; “Bảng giá tự động E-label” sử dụng công nghệ điều chỉnh giá tự động tại hệ thống, là công nghệ hiện đại trên thế giới, giá cả hàng hóa sẽ được cập nhật nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ trải nghiệm sản phẩm theo chủ đề từng quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, các nước châu Âu,… mang đến khẩu vị mới cho khách hàng dùng thử tại siêu thị.

Trong thời gian tới, Finelife sẽ tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ mới như: “Dịch vụ Drive Thru” giúp khách có thể mua hàng trực tiếp khi ngồi trên xe của mình mà không cần bước xuống; “Dịch vụ leaflet cung cấp công thức nấu ăn và thông tin sản phẩm”,… Đồng thời, siêu thị sẽ tăng cường thêm nhiều sản phẩm hướng đến đời sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe được ưa chuộng trên thế giới.

Siêu thị Finelife rộng rãi, thiết kế hiện đại luôn chào đón khách hàng.
Hàng hóa phong phú, cao cấp, khách hàng được chăm sóc tận tình.
Chăm chút từng cảm xúc của khách hàng.

Chứng khoán Phú Hưng xây dựng tài chính thịnh vượng

Được thành lập từ năm 2006 với cổ đông chiến lược là Công ty CX Technology Đài Loan, Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là một trong những công ty chứng khoán có nền tảng tài chính vững mạnh tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm gắn bó tại Phú Mỹ Hưng, đại diện Công ty Chứng khoán Phú Hưng chia sẻ: “Xuất phát điểm là một công ty chứng khoán có quy mô nhỏ tại thị trường Việt Nam, từ năm 2006 chúng tôi chọn Phú Mỹ Hưng – khu đô thị hiện đại bậc nhất TP.HCM để làm điểm dừng chân cho văn phòng giao dịch Chi nhánh Phú Mỹ Hưng, đồng thời chuyển trụ sở về khu đô thị này. Đến nay, Chứng khoán Phú Hưng đã từng bước chuyển mình, vươn tầm trở thành một công ty chứng khoán uy tín tại thị trường Việt Nam. Song hành với đó, Phú Mỹ Hưng luôn tạo điều kiện để công ty có được những lựa chọn điểm phòng giao dịch và trụ sở với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Hiện nay, Chứng khoán Phú Hưng đã có một phòng giao dịch cao cấp tại Crescent Residence 2 và trụ sở chính tại Phú Mỹ Hưng Tower – tòa nhà văn phòng hiện đại nhất khu vực.

Đến với khu đô thị này, Chứng khoán Phú Hưng không chỉ được tận hưởng các tiện ích 5 sao mà còn có cơ hội được tiếp cận một lượng khách hàng chất lượng. Chính vì thế, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để cung cấp các dịch vụ tài chính chứng khoán tốt cho cư dân và cộng đồng Phú Mỹ Hưng. Với chúng tôi, sự kết hợp giữa một bên là lối sống tinh hoa và một bên là dịch vụ cao cấp là nền móng cho sự phát triển bền vững.

Đến nay, sau 17 năm gắn bó và phát triển, chúng tôi nhận thấy mình chính là một phần không thể tách rời của cộng đồng Phú Mỹ Hưng. Do đó, với định hướng phát triển công ty theo mô hình ESG (Environmental – Social – Governance), Chứng khoán Phú Hưng vinh hạnh được đóng góp một phần sức lực cho các hoạt động cộng đồng của khu vực với tinh thần trách nhiệm xã hội cao như Chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý, Học bổng Đinh Thiện Lý và luôn sẵn lòng hợp tác trong các sự kiện khác.

Trong tương lai, Chứng khoán Phú Hưng vẫn tiếp tục đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng để chung tay phát triển một cộng đồng hiện đại văn minh, xứng đáng với đẳng cấp của khu vực đáng sống và đáng làm việc nhất tại TP.HCM”.

Với bộ máy lãnh đạo và nhân viên luôn nỗ lực, Chứng khoán Phú Hưng đang tạo ra những nét khác biệt dành cho nhà đầu tư trong giai đoạn kinh tế có nhiều biến động. Thông qua sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Đài Loan – một trong những thị trường chứng khoán phát triển mạnh, Chứng khoán Phú Hưng kết hợp nhiều phương pháp phân tích chuyên sâu cùng khả năng quan sát thị trường nhạy bén nhằm tạo thêm nhiều giá trị cho nhà đầu tư. Qua đó, sự phát triển của Chứng khoán Phú Hưng góp phần làm nên diện mạo của khu Thương mại Tài chính Quốc tế ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Chứng khoán Phú Hưng đã từng bước chuyển mình, vươn tầm trở thành một công ty chứng khoán uy tín tại thị trường Việt Nam.
Nhân lực chuyên môn cao, trẻ trung và năng động của Chứng khoán Phú Hưng.

Bảo hiểm Phú Hưng giữ vững niềm tin với khách hàng

Trải qua 16 năm gắn bó tại Phú Mỹ Hưng, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) với những nỗ lực không ngừng, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. PAC cung cấp cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ những sản phẩm đa dạng, toàn diện nhằm bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro không may xảy ra, bao gồm nhưng không giới hạn: Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Con người, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm,…

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp bảo hiểm nói chung và doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng vẫn tiếp tục đối mặt với không ít khó khăn và thách thức từ nền kinh tế tăng trưởng thiếu bền vững và thể chế hoạt động kinh doanh bảo hiểm cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Kinh doanh bảo hiểm – tài chính trong một môi trường đặc biệt khó khăn như thế thực sự là một thách thức đối với mỗi doanh nghiệp. Mặc dù vậy, PAC không chỉ hoàn thành kế hoạch đề ra mà ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Sự tăng trưởng không ngừng về lợi nhuận của PAC một lần nữa cho thấy được chính sách hợp lý và đúng đắn của Ban lãnh đạo PAC cũng như sức mạnh và nhiệt huyết của toàn thể nhân viên. PAC cung cấp các sản phẩm đa dạng với mức phí cạnh tranh, tập trung nâng cao dịch vụ bồi thường, thiết lập và tăng cường hợp tác với các đối tác lớn của Công ty như: Savills, Nam Á Bank, CSPS, Phú Mỹ Hưng, CX Technology,…

Không những là nơi cung cấp môi trường sống lý tưởng, Phú Mỹ Hưng còn tạo nên môi trường làm việc thuận lợi, năng động thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở, văn phòng. Đây cũng là yếu tố vừa tạo nên sự cạnh tranh vừa là động lực để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển. Bên cạnh đó, các hoạt động cộng đồng bổ ích, mang tính nhân văn do Phú Mỹ Hưng tổ chức cũng đã góp phần đưa các doanh nghiệp đến gần nhau hơn.

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Bảo hiểm Phú Hưng tích cực tham gia chương trình thiện nguyện hướng đến cộng đồng.

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vươn tầm quốc tế

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, được bao quanh bởi 4 con đường sầm uất, ngay cửa ngõ của khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng. Khu đô thị có đầy đủ hạ tầng cần thiết, phân khu chức năng hoàn chỉnh cùng nhiều tiện ích dành cho khối doanh nghiệp, văn phòng. Do đó, nhiều tập đoàn lớn, công ty trong và ngoài nước đã chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi đặt trụ sở. Đây cũng là môi trường thuận lợi tạo đà cho sự phát triển của khu triển lãm và hội chợ đạt quy chuẩn quốc tế.

Cổng đón khách của SECC hiện đại, văn minh.

Trải qua chặng đường 15 năm hoạt động, SECC tận dụng những thế mạnh và khai thác tiềm năng sẵn có để phục vụ 1.530 sự kiện, chào đón hơn 105.000 đơn vị triển lãm cùng hơn 15 triệu lượt khách tham quan từ hơn 50 quốc gia. SECC đã ghi được những kỷ lục ấn tượng khi phục vụ thành công các sự kiện như: đại tiệc 2.200 khách, không gian hội chợ 2.500 gian hàng, lễ hội âm nhạc 30.000 khán giả và triển lãm công chúng với gần 240.000 lượt khách tham quan. Những con số này đã góp phần khẳng định uy tín và đưa khu Thương mại Tài chính Quốc tế của Phú Mỹ Hưng đến gần hơn với các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.

Kiến trúc từ tổng thể đến chi tiết của SECC đã được những tổ chức kiến trúc danh tiếng trên thế giới tư vấn và thiết kế, là nơi duy nhất trong cả nước và là một trong những sảnh triển lãm của Đông Nam Á đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật, xây dựng và không gian của ngành công nghiệp triển lãm.

Được mệnh danh là “Người khổng lồ tại Việt Nam”, các sảnh triển lãm được thiết kế cho các sự kiện có quy mô lớn với không gian mở, rộng thoáng, không có hệ thống cột. Tổng diện tích triển lãm của nhà A và nhà B là 18.000 m2 , tương đương 1.000 gian hàng tiêu chuẩn; đặc biệt, phù hợp với các sự kiện triển lãm máy móc công nghiệp nhờ vào sàn chịu tải 5.000 kg/m2 . Ngoài ra, SECC còn có một hệ thống phòng họp đáp ứng yêu cầu từ các cuộc gặp gỡ giữa 2 đối tác cho đến các buổi hội nghị với hàng trăm người tham dự. Bên ngoài là khuôn viên rộng lớn hơn 22.000 m2, nơi lý tưởng để trưng bày sản phẩm ngoài trời. Khách tham dự sự kiện có thể yên tâm và thoải mái khi đến đây vì SECC sở hữu bãi đậu xe lớn nhất trong khu vực với sức chứa lên đến 1.000 xe hơi và 3.800 xe máy.

Mỗi sự kiện diễn ra tại SECC đều thể hiện sức sống và sự tăng trưởng của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Các đối tác từ nhiều nơi sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao thương để đạt được những hợp đồng giá trị cao. “Hội tụ những điểm đặc sắc của ngành công nghiệp sự kiện, chúng tôi phát triển từng ngày. SECC tham gia vào nhiều vai trò khác nhau như: đơn vị quản lý trung tâm, nhà cung cấp dịch vụ, đơn vị tổ chức hội chợ. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu điều khách hàng thật sự cần để mang lại cho khách của mình những giải pháp hiệu quả và tối ưu chi phí. Với triết lý kinh doanh “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”, SECC tự tin chào đón và phục vụ các cuộc gặp gỡ cấp quốc gia và quốc tế, góp phần vào sự thành công của các sự kiện tổ chức tại đây”, đại diện SECC chia sẻ.

Cơ sở vật chất rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị phục vụ các cuộc triển lãm lớn.
Cán bộ, nhân viên của SECC tham gia Chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý lần 18 – 2023.

Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu lớn cũng đã đặt văn phòng tại Phú Mỹ Hưng như Manulife vào năm 2007, Unilever vào năm 2008, Vinamilk vào năm 2011,… Ngoài ra, từ năm 2008, Công ty Đông Hưng đã đưa siêu thị Citimart vào hoạt động tại tòa nhà Garden Plaza (đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, quận 7). Đến năm 2014, Công ty Đông Hưng đã liên kết với nhà bán lẻ Aeon nên siêu thị Citimart được đổi thành Aeon Citimart kể từ đó.

“Những người bạn” lâu năm của Phú Mỹ Hưng đã góp phần tạo nên diện mạo của khu đô thị mới, phát triển hiện đại cùng với một cộng đồng nhân văn.

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới