TOP_BANNER

Vẻ đẹp Phú Mỹ Hưng Midtown

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là một tổ hợp gồm 4 khu căn hộ cao cấp nằm bên bờ sông Cả Cấm, được Phú Mỹ Hưng xây dựng trên diện tích hơn 5,6 ha. Phú Mỹ Hưng Midtown chính thức ra mắt thị trường vào tháng 12/2016 với dự án The Grande. Sau đó, lần lượt các dự án The Symphony, The Signature và The Peak được triển khai đã làm nên một khu phức hợp hoàn thiện với tổng thể hài hòa, đẹp mắt, nhiều tiện ích cao cấp, hiện đại, mang lại cuộc sống chất lượng cho cư dân. Trong từng dự án lại có những dấu ấn kiến trúc, thiết kế riêng biệt, làm nên những sắc màu đa dạng cho khu phức hợp.

Điểm nhấn nổi bật của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là Công viên Hoa Anh Đào (Sakura Park), có diện tích hơn 1,1 ha, gồm 3 khu vực chính: quảng trường, khu vui chơi trẻ em và khu thể thao. Không chỉ mang lại mảng xanh trong lành để cư dân nơi đây vui chơi, giải trí, Công viên Hoa Anh Đào còn điểm “check in” lý tưởng của nhiều bạn trẻ vào mùa hoa anh đào Singapore (hoa kèn hồng) khoe sắc.

Phú Mỹ Hưng Ngày Nay mời bạn cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown qua những bức ảnh sau:

Toàn cảnh khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

Phú Mỹ Hưng Midtown và Công viên Sakura soi mình bên dòng sông Cả Cấm.

Công viên Hoa Anh Đào – điểm nhấn nổi bật của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

Mỗi dịp hoa anh đào nở, Công viên Hoa Anh Đào lại khoác lên mình sắc hồng rực rỡ, trở thành điểm tham quan, “check in” được nhiều yêu thích.

Vườn trên mái là phong cách kiến trúc độc đáo của các khu căn hộ ở Phú Mỹ Hưng Midtown, góp phần gia tăng diện tích mảng xanh và mở rộng không gian tiện ích.

Khu phức hợp Midtown mang đến cho cư dân nhiều tiện ích

Công viên nội khu, đài phun nước, cầu bộ hành … là những điểm nhấn kiến trúc đẹp mắt của Phú Mỹ Hưng Midtown.

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới