TOP_BANNER

Diện mạo mới của Khu Kênh Đào

Sau 3 tháng thi công, ngày 31/1/2024, Công ty Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành việc cải tạo cảnh quan Khu Kênh Đào, mang đến diện mạo mới cho khu vực này đúng vào dịp chào đón xuân Giáp Thìn.

Kế hoạch cải tạo cảnh quan Khu Kênh Đào được bắt đầu thực hiện vào tháng 11/2023, với các hạng mục chính là nâng cấp, chỉnh trang đoạn đường Tôn Dật Tiên và các tuyến đường nội khu trong khu vực. Trọng tâm của việc cải tạo nằm ở dãy phân cách của tuyến đường Tôn Dật Tiên, nơi được xem như một công viên thu nhỏ của Khu Kênh Đào.

Có thể thấy, sau khi chỉnh trang, Khu Kênh Đào như khoác lên mình một chiếc “áo mới”. Mặt đường được nâng cao, gạch lát vỉa hè được thay thế, thông thoáng và sạch đẹp. Vạch kẻ đường cho người đi bộ cũng được làm mới với những họa tiết sinh động như đàn cá, con sóng…

Đặc biệt, khu vực dãy phân cách được tôn tạo với nhiều điểm nhấn độc đáo. Dòng kênh cảnh quan uốn lượn ở giữa được cải tạo với những hòn đá to, những chiếc cầu bắc ngang,… Dọc theo dòng kênh là những lối đi nhỏ quanh co dưới bóng cây xanh, mang lại không gian thư thả cho người đi bộ. Xen giữa những mảnh xanh là các biểu tượng trang trí nghệ thuật được sắp đặt ở nhều nơi, vừa tạo điểm nhấn, vừa là điểm “check in” thú vị cho mọi người.

Khu Kênh Đào với diện tích 37 ha là một trong những khu dân cư được phát triển sớm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp như The Grand View, Garden Court 1, Garden Court 2, Garden Plaza 1, Garden Plaza 2, Panorama, Mỹ Kim 3, Mỹ Tú 2 , Mỹ Giang 1, Mỹ Giang 2, Lam Thiên Lục Địa 2… Có thể thấy, việc nâng cấp, cải tạo cảnh quan Khu Kênh Đào đã góp phần cao chất lượng cuộc sống của cư dân, cũng như gia tăng giá trị thương mại cho các cửa hàng tại đây. Mời các bạn cũng xem qua một số hình ảnh mới nhất của Khu Kênh Đào sau khi được cải tạo cảnh quan.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới