TOP_BANNER

Phú Mỹ Hưng tiếp tục bàn giao nhà đúng tiến độ

Tuần qua, Phú Mỹ Hưng đã tiến hành bàn giao căn hộ The Antonia đợt đầu tiên, nhiều chủ nhân đã đến nhận nhà mới đúng vào Ngày gia đình Việt Nam. Đợt bàn giao tiếp theo của căn hộ The Antonia sẽ được tổ chức vào tháng 7.

The Antonia là dự án căn hộ thứ 53 tại Phú Mỹ Hưng được đưa vào sử dụng và là dự án đầu tiên “về đích” trong năm 2023 này.

Tọa lạc ngay vị trí mặt tiền thương phố tài chính, dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia nhanh chóng được chú ý sau khi ra mắt cách đây 3 năm. Dự án này được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài đến từ Đức, Malaysia, Italia… và sử dụng nhiều loại vật liệu, trang thiết bị nhập.

Đáng chú ý, thời điểm triển khai dự án cũng là một dấu mốc đáng nhớ, rơi vào giai đoạn Covid 19, tiếp theo sau đó là loạt biến động mạnh của nền kinh tế, khan hiếm vật liệu, nhân công, giãn cách… nhưng công trình The Antonia vẫn được hoàn công đúng kế hoạch và nhận được phản hồi tích cực của các chủ sở hữu mua nhà. Việc bàn giao The Antonia theo đúng cam kết với người mua là cách thiết thực thể hiện năng lực triển khai dự án, uy tín chủ đầu tư 30 năm chưa từng trễ hạn công trình.

Được biết, ngoài thủ tục nhận bàn giao nhà thông thường như hoàn tất các khoản phí, kiểm tra căn hộ…, ngay tại sự kiện bàn giao, các chủ nhân của The Antonia còn được “phục vụ” nhiều thông tin liên quan vô cùng thiết thực về việc đăng ký điện, nước, viễn thông, truyền hình, cũng như thủ tục trang trí nội thất căn nhà… Đặc biệt, ngay trong ngày nhận nhà, khách hàng cũng được hướng dẫn để tiến hành nộp hồ sơ xin cấp sổ hồng (Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở) để chủ đầu tư nhanh chóng chuyển trình hồ sơ đến các cơ quan chức năng.

Trong nửa cuối năm 2023, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục bám sát mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như đảm bảo kế hoạch xây dựng hai công trình tiếp theo là Cardinal Court và Phu My Hung The Horizon đúng tiến độ vào cuối Quý 4 năm nay.

Tin ảnh: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới