TOP_BANNER

Chứng khoán Phú Hưng lan tỏa bước chân từ thiện, đón tết đoàn viên

Nhằm lan tỏa tinh thần chia sẻ và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đón tết, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) tự hào là đơn vị tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 sẽ diễn ra vào lúc 6:30 ngày 8/1/2022 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng mỗi dịp tết đến xuân về, PHS một lần nữa tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting” để chung tay hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón tết ấm áp, đầy đủ hơn. Đây cũng là dịp để nhân viên PHS phát huy tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng cũng như nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe. 

Thông qua sự kiện này, PHS không chỉ muốn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những cơ hội đầu tư giá trị bằng nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng mà còn muốn thay khách hàng của mình san sẻ, giúp đỡ bà con nghèo đón tết đầy đủ hơn. PHS tin rằng, mỗi hành động tích cực của chúng ta hôm nay sẽ tạo ra ảnh hưởng lâu dài cho tương lai.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới