TOP_BANNER

Phú Mỹ Hưng L’ARCADE: Vị trí độc tôn – Giá trị trường tồn

Sau 31 năm hình thành và phát triển khu đô thị văn minh hiện đại, Phú Mỹ Hưng lần đầu tiên giới thiệu dự án bất động sản đặc biệt “5 trong 1” tích hợp các giá trị đặc biệt: vị trí trung tâm, thiết kế đặc biệt, an cư lý tưởng, kinh doanh thuận lợi, tích sản bền vững, gia tăng không giới hạn.

Phú Mỹ Hưng L’Arcade do P&T Group, đơn vị đã có hơn 150 năm kinh nghiệm về quy hoạch kiến trúc thiết kế với kết cấu gồm 1 tầng hầm và 5~6 tầng nổi; trong đó, hai tầng trên cùng là căn hộ ở, 3~4 tầng thương mại cửa hàng (shop) bên dưới. Phú Mỹ Hưng L’Arcade có các yếu tố nổi bật về hệ số sử dụng đất và mật độ xây dựng thấp, tầng hầm để xe rộng rãi, lối lưu thông khoa học, hệ thống bảo vệ chặt chẽ, thang máy hiện đại, kiến trúc đồng bộ…

Thiết kế của dự án được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lấp lánh của kim cương và kiến trúc mái vòm châu Âu. Sự kết hợp này mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, xa hoa cho dự án, khiến nó trở thành điểm nhấn nổi bật trong khu vực trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng.

Phú Mỹ Hưng L’Arcade dự kiến sẽ được công bố thông tin mở bán vào trung tuần tháng sáu năm nay, và hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Việt Nam bởi được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt vì sẽ được “săn đón” từ ai đang tìm kiếm một không gian sống và kinh doanh đẳng cấp, bền vững, gia tăng giá trị.

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới