TOP_BANNER

SECC nhận giải “Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021”

Trong tháng 11 vừa qua, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) thuộc Saigontourist Group được World MICE Awards vinh danh “Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021”.

World MICE Awards là sự kiện được phát triển từ World Travel Awards, có mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và đổi mới của lĩnh vực du lịch MICE trên toàn thế giới. MICE (Meeting – Incentive – Conference – Event) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng.

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Trung tâm SECC là một trong những sảnh triển lãm tại Đông Nam Á đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật, xây dựng và không gian của ngành công nghiệp triển lãm. Đại diện Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn chia sẻ: Giải thưởng “Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021″chứng nhận cho những nỗ lực không ngừng và là vinh dự cho SECC.

Không gian bên trong khu triển lãm (ảnh chụp trước thời gian giãn cách xã hội).

Tọa lạc tại trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM), tổng thể trung tâm SECC được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 11,5 ha, được thiết kế bởi Nikken Sekkei (Nhật Bản). Đây là một trong những điểm hẹn hàng đầu của ngành dịch vụ du lịch MICE và công nghiệp hội chợ – triển lãm, trong đó nổi bật nhất là Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC – sự kiện thương mại du lịch thường niên của các quốc gia tiểu vùng sông Mekong.

Sự kiện triển lãm ôtô (ảnh chụp trước thời gian giãn cách xã hội).

Từ tháng 10/2008, SECC chào đón sự kiện đầu tiên tại nhà triển lãm A. Và trong tháng 11/2021, nhà triển lãm B đã chính thức được giới thiệu. Hai sảnh triển lãm A và B nối tiếp nhau tạo nên một không gian sự kiện rộng đến 18.000 m2, tương đương 1.000 gian hàng tiêu chuẩn. Theo đó là các cơ sở vật chất tiện ích, các không gian chức năng mới, điển hình là hệ thống nhà hàng được mở rộng quy mô lên đến 1.100 m2 với 6 khu vực bếp, thuận lợi cho việc phục vụ các loại hình ẩm thực từ Á sang Âu.

Từ khi đưa vào vận hành năm 2008 đến nay, SECC đã chào đón hàng trăm sự kiện, với hơn 7.000 đơn vị triển lãm và hơn 1 triệu khách tham quan từ hơn 50 quốc gia mỗi năm.

(Nguồn: Tổng hợp)

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới