TOP_BANNER

Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng

Sáng 26/6, tại Trường THCS Lê Hồng Phong (tỉnh Sóc Trăng), Trại hè tiếng Anh OPOS (One Place One Story – Mỗi nơi một câu chuyện) do Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý phối hợp cùng Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) và Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý tổ chức đã chính thức khai mạc.

Trại hè tiếng Anh OPOS hướng đến mục tiêu cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho các học sinh lớp 6, 7 có hoàn cảnh khó khăn, thông qua việc học tập, vui chơi và tiếp xúc trực tiếp giữa trại sinh với các tình nguyện viên trong các hoạt động của hội trại. 90 học sinh của 4 trường THCS tại Sóc Trăng đã được chọn để tham gia Trại hè tiếng Anh OPOS năm 2023.

Với sự hỗ trợ của 40 tình nguyện viên là học sinh THPT của Trường SSIS, Trường Đinh Thiện Lý và một số tình nguyện viên quốc tế đến từ Mỹ, Đài Loan, trong 10 ngày diễn ra trại hè, từ 26/6 – 05/7/2023, bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh, các trại sinh sẽ cùng nhau tìm hiểu về văn hóa địa phương của Sóc Trăng qua các chủ đề như lễ hội, ẩm thực, du lịch … để thực hiện bài thuyết trình (bằng tiếng Anh) vào ngày tổng kết.

Quỹ Đinh Thiện Lý (trước đây có tên là Quỹ Lawrence S. Ting) là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2005, nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng trên các lĩnh vực: giáo dục, y tế và xã hội. Trong những năm qua, Quỹ Đinh Thiện Lý cùng Công ty Phú Mỹ Hưng đã thực hiện nhiều chương trình xã hội thiết thực và có quy mô rộng khắp trên cả nước như Học bổng Đinh Thiện Lý, Tiến bước cùng IT, Xe lăn xe lắc tình thương, Thiên thần chậm bước …

Nguồn: Quỹ Đinh Thiện Lý

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới