TOP_BANNER

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án căn hộ The Ascentia

Từ ngày 14 -16/4, Công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức bàn giao căn hộ thuộc dự án The Ascentia tại Sales Gallery (Quận 7, TP.HCM). Trải qua hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vẫn giữ đúng lời hứa bàn giao dự án đúng thời hạn với khách hàng.

The Ascentia nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng kết nối với khu Thương mại Tài chính Quốc tế, cùng các tiện ích “ngay ngưỡng cửa” như trung tâm mua sắm Crescent Mall; khu Hồ Bán Nguyệt; các trường học trong nước và quốc tế; bệnh viện FV và phòng khám trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài lợi thế về vị trí, dự án còn nằm trong khu Nam Viên – nơi được ví như “bán đảo xanh” nhờ có diện tích mảng xanh lớn.

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu, The Ascentia mang kiến trúc hiện đại kết hợp cùng nội thất tinh tế. Dự án sỡ hữu tiện ích nội khu như một khu nghỉ dưỡng dành cho nhiều lứa tuổi như: hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng gym, phòng tập yoga, phòng vui chơi cho trẻ em, phòng cộng đồng… Đặc biệt, khu vườn trên tầng thượng có bố trí khu đọc sách, khu tập yoga, khu vui chơi trẻ em tạo nên không gian thư giãn, giải trí tại chỗ cho cư dân.

The Asscentia
Nhân viên hỗ trợ cư dân làm thủ tục bàn giao căn hộ.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới