TOP_BANNER

Camera giúp cư dân tìm lại tài sản đánh rơi

Ngày 16/12/2023, một cư dân sinh sống tại khu Phú Mỹ Hưng Midtown trình báo với Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng về việc có đánh rơi một chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền trên đường Tân Trào. Qua truy xuất camera trên hệ thống, Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng xác định được người nhặt chiếc đồng hồ trên là một tài xế xe ôm công nghệ. Thông tin nhận dạng của tài xế nhặt đồng hồ đã được cung cấp đến Công an phường Tân Phú nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Ngày 19/12/2023, qua hệ thống camera, Trung tâm giám sát Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng phát hiện tài xế trên đang có mặt tại khu đô thị liền cử nhân viên đến trao đổi. Tài xế cho biết cũng đang trên đường đến cơ quan công an để trả lại chiếc đồng hồ nhặt được.

Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng đã cùng tài xế đến Công an phường Tân Phú. Tại đây, chiếc đồng hồ đã được trao trả lại cho chủ tài sản. Vụ việc cho thấy, hệ thống camera Phú Mỹ Hưng (với hơn 4.000 chiếc), không chỉ thực hiện chức năng giám sát, hỗ trợ công tác an ninh trật tự cho khu đô thị mà còn góp phần giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống của cư dân.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới