TOP_BANNER

K-Market: Chuyên sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Nổi tiếng là chuỗi siêu thị chuyên cung cấp sản phẩm từ Hàn Quốc, K-Market không chỉ là nơi thân thuộc của người Hàn Quốc muốn tìm lại hương vị quê hương mà còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng yêu thích sản phẩm từ “xứ sở Kim Chi”.

Siêu thị K-Market cung cấp sản phẩm đa dạng chủ yếu là thực phẩm

Được người tiêu dùng ưu ái gọi là “Hàn Quốc thu nhỏ”, K-Market cung cấp hơn 3.000 sản phẩm nhập khẩu đáp ứng nhu cầu sử dụng cho đông đảo cư dân sống tại Phú Mỹ Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, siêu thị K-Market dần cải tiến, nắm bắt xu hướng để cập nhật những sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng. Cư dân có nhiều sự lựa chọn hơn với những món đặc sản như nước gạo rang, mì cay, các đồ ăn vặt bánh kẹo, nước hoa quả, nhân sâm, nho rượu Kyoho, lê, dâu… Bên cạnh đó, một số sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao được bán tại siêu thị để tạo sự phong phú và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Kim chi cải thảo và kim chi củ cải được người tiêu dùng yêu thích tại Việt Nam
Các món ăn sẵn chế biến từ thịt gà mang hương vị Hàn Quốc
Các món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích

Tại Phú Mỹ Hưng, K-Market đã có 4 siêu thị nằm ở các khu phố Scenic Valley, Sky Garden 2-3, Park View tạo điều kiện cho cư dân mua sắm thuận tiện hơn.

Địa chỉ:

  • Số 111 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Khối nhà B, Khu phố Scenic Valley 2, đường Nội Khu, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • Khu phố Sky Garden 2 và 3, Đường Phạm Văn Nghị, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới