TOP_BANNER

Phú Mỹ Hưng bàn giao căn hộ dự án Phu My Hung The Horizon đúng hạn

Vào ngày 3 – 4/1/2024 vừa qua, Công ty Phú Mỹ Hưng đã chính thức bàn giao căn hộ tại dự án Phu My Hung The Horizon đúng hạn theo tiến độ cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Đây là dự án căn hộ đầu tiên của Phú Mỹ Hưng tại khu Hồ Bán Nguyệt được giới thiệu trên thị trường hiện nay. The Horizon có vị trí tọa lạc ngay trung tâm các dịch vụ, tiện ích của khu The Crescent – Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao. Chỉ cần vài bước chân, cư dân The Horizon có thể trải nghiệm nhiều tiện ích, dịch vụ, mua sắm, giải trí và thưởng thức ẩm thực ngay tại khu vực.

Tại lễ bàn giao nhà, Công ty Phú Mỹ Hưng cũng trao đến khách nhận nhà quà tặng phong thủy bao gồm 5 vật phẩm tượng trưng cho Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ với ý nghĩa “kích hoạt tài lộc, vượng khí” cho gia chủ khi về nhà mới. Món quà thay cho lời chúc sung túc, thịnh vượng, bình an mà Phú Mỹ Hưng mong muốn gửi đến cư dân The Horizon.

Khu căn hộ The Horizon có số lượng giới hạn chỉ 166 căn hộ, tạo nên không gian khá riêng biệt và độc đáo. Đồng thời, với chuỗi tiện ích nội khu đa dạng như phòng gym, phòng cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ em, sân vườn trên không… chắc chắn sẽ mang đến không gian sống chất lượng cao và đáng mong đợi cho cư dân nơi đây.

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới