TOP_BANNER

Quỹ Đinh Thiện Lý tổ chức Hội thảo dự án “Thiên thần chậm bước”

Ngày 6/10/2023, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã tổ chức Hội thảo: Dự án “Thiên thần chậm bước” – Tiến độ, thử thách và Thảo luận giải pháp. Thành phần tham dự Hội thảo gồm có Ban lãnh đạo Quỹ Đinh Thiện Lý cùng đại diện các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường nuôi dạy trẻ khuyết tật ở các tỉnh Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Sóc Trăng; đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. HCM.

Tại Hội thảo, Quỹ Đinh Thiện Lý đã báo cáo tiến độ, những thuận lợi cũng như những khó khăn, hạn chế trong quá trình triển khai dự án “Thiên thần chậm bước”. Đây là dự án được Quỹ Đinh Thiện Lý bắt đầu thực hiện vào năm 2021, nhằm hỗ trợ các trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nâng cao chất lượng giáo dục cho hơn 1.000trẻ emkhuyết tật. Dự án có kế hoạch lâu dài và đang được thực hiện từng bước, từ liên kết đào tạo, tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên đến xây dựng thư viện điện tử dành riêng cho trẻ em khuyết tật, nâng cấp cơ sở vật chất cho các trường nuôi dạy trẻ khuyết tật …

Trên cơ sở những kết quả ban đầu đạt được, các thành viên tham gia Hội thảo đã cùng thảo luận về các thách thức và giải pháp để nâng cao hiệu quả của dự án. Đồng thời, Hội thảo cũng đề ra các định hướng và hoạt động tiếp theo cho dự án trong thời gian tới.

Trước đó, vào ngày 23/9/2023, Quỹ Đinh Thiện Lý cùng với Công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần thứ 21 và trao tài trợ năm 2023 cho các quỹ khuyến học, các hội từ thiện trên cả nước với tổng số tiền gần 8 tỷ đồng.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới