TOP_BANNER

Phú Hưng Life kiên định phát triển bền vững, tạo dựng giá trị cho khách hàng

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 19 – 2024 với chủ đề “Bước chân chia sẻ”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 6:30 ngày 20/1/2024 tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Trong nhiều năm đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý, Công ty mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng, cũng như ủng hộ ý nghĩa cao đẹp của chương trình. Đây cũng là dịp để nhân viên Phú Hưng Life có cơ hội tạo sự cân bằng trong công việc – cuộc sống bằng việc mở rộng mối giao lưu với các công ty khác cùng tham gia chương trình này.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng luôn cố gắng mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng cho cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên và sự phát triển bền vững cho xã hội và đất nước Việt Nam.

Phú Hưng Life đã và đang không ngừng nỗ lực tập trung cải tiến nhiều hoạt động hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm và phấn đấu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ được khách hàng cùng nhân viên yêu mến và tín nhiệm. Bên cạnh đó, Phú Hưng Life luôn không ngừng tăng cường tính minh bạch về hợp đồng bảo hiểm, về quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng trên tinh thần đơn giản – dễ hiểu. Giữ vững niềm tin của khách hàng bằng chính sự phục vụ tận tâm và các sản phẩm ưu việt. Đồng thời, thường xuyên rà soát lại khâu chăm sóc – dịch vụ để mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Nguồn: Phú Hưng Life

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới