TOP_BANNER

Học bổng Đinh Thiện Lý lần 20: Hơn 8,28 tỷ đồng tiếp sức học sinh, sinh viên giỏi vượt khó

Ngày 24/9/2022, chương trình “Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần 20 và Trao tài trợ năm 2022” do Công ty Phú Mỹ Hưng cùng Quỹ Đinh Thiện Lý tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TP.HCM, với tổng giá trị hơn 8,28 tỷ đồng.

Năm nay,Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lýsẽ trao 214 suất học bổng trực tiếp với tổng giá trị 2,58 tỷ đồng cho các em HS-SV đạt thành tích học tập tốt và có tinh thần cộng đồng thuộc các trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên cả nước. Mỗi suất học bổng trực tiếp trao cho sinh viên trị giá 14 triệu đồng/năm, đối với học sinh THPT là 6,3 triệu đồng/năm.

Thông qua Quỹ Đinh Thiện Lý, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ trao học bổng gián tiếp với tổng giá trị 5,7 tỷ đồng cho các Quỹ, các Hội từ thiện, các Hội Khuyến học của 63 tỉnh thành cả nước. Các Quỹ, Hội này sẽ xem xét, cấp học bổng cho các em HS-SV vượt khó, trẻ em khuyết tật, mồ côi…

Trong 17 năm qua, Công ty Phú Mỹ Hưng cùng Quỹ Đinh Thiện Lý trao gần 130.000 suất học bổng trực tiếp và gián tiếp với tổng giá trị hơn 138 tỷ đồng.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới