TOP_BANNER

Cuộc thi Sáng tác sách tranh cho trẻ khuyết tật

“Vẽ cánh thiên thần” là cuộc thi sáng tác sách tranh cho trẻ khuyết tật, nằm trong khuôn khổ dự án “Thiên thần chậm bước” do Quỹ Đinh Thiện Lý tổ chức, nhằm hỗ trợ giáo dục cho trẻ em khuyết tật tại Việt Nam.

Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng gần 60 triệu đồng, diễn ra từ ngày 15/7 đến 08/10/2023, kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/10/2023.

Cuộc thi dành cho 3 nhóm đối tượng: học sinh; sinh viên và độ tuổi khác. Tác giả có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc tập thể.

Người tham gia cuộc thi sẽ sáng tác một sách tranh có nội dung phù hợp cho trẻ dưới 10 tuổi với đề tài tự chọn, trong đó khuyến khích sử dụng một trong bốn nhân vật trẻ khuyết tật được Ban tổ chức gợi ý gồm: khuyết tật vận động, khuyết tật trí tuệ, khiếm thính, khiếm thị. Tác phẩm dự thi tối thiểu là 10 trang giấy A4, bao gồm cả trang bìa, được trình bày theo khổ ngang. Tác phẩm có thể vẽ tay hoặc vẽ máy và có độ phân giải tối thiểu 300 dpi.

Sau cuộc thi, các tác phẩm sẽ được Ban Tổ chức chọn lọc và chuyển thể với các định dạng phù hợp cho trẻ khuyết tật và đăng tải lên Thư viện số dành cho Trẻ khuyết tật tại Việt Nam.

Thể lệ được đăng tải tại: https://www.contest.lstf.org.vn/the-le-cuoc-thi

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý

  • Địa chỉ: Tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM
  • Điện thoại: 028. 5411 3949

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới