TOP_BANNER

Chứng khoán Phú Hưng chia sẻ và đồng hành cùng cộng đồng

Đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam từ những ngày đầu, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) được thành lập từ năm 2006 với cổ đông chiến lược là CX-Technology Đài Loan đã và đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong hoạt động đầu tư của nhà đầu tư Việt. Bên cạnh việc cung cấp đến thị trường chứng khoán Việt Nam những sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu, PHS luôn nỗ lực góp phần lan tỏa tinh thần thể thao và san sẻ yêu thương cùng cộng đồng.

Với tư cách nhà tài trợ Bạc trong suốt nhiều năm liền, PHS tự hào tiếp tục được đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 19 – 2024 sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2024 tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Trong suốt 18 năm phát triển, hình ảnh thương hiệu PHS đã gắn liền với những bước thăng trầm nền kinh tế và thị trường chứng khoán Việt Nam. Vì vậy, mọi tư vấn gửi đến Quý nhà đầu tư sẽ luôn được xây dựng và phát triển dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường cũng như tâm lý khách hàng đến từ đội ngũ chuyên viên tư vấn. Dù là những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường tài chính hay những nhà đầu tư kỳ cựu đều nhận được những kiến thức giá trị từ các chương trình bổ ích của PHS. Khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch, cập nhật tin tức mới nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới, cũng như các sự kiện, ưu đãi tại website www.phs.vn hoặc các nền tảng mạng xã hội khác của Chứng khoán Phú Hưng.

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận, PHS hy vọng cùng các nhà tài trợ khác sẽ hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân Giáp Thìn ấm áp hơn thông qua chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý.

Nguồn: Chứng khoán Phú Hưng

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới