TOP_BANNER

Veganizta – Nhà hàng thuần chay cao cấp tại khu Hồ Bán Nguyệt

“Mong muốn thực khách mãn nhãn khi nhìn thấy đồ ăn, trước khi vị giác và khứu giác được đánh thức”.

Với quan điểm “Để món chay thành một phần của bữa ăn thường ngày”, Veganizta có thể khiến những người không chuyên ăn chay ngỡ ngàng vì sự đa dạng, phong phú của các món ăn thuần chay tại đây.

Việc khéo léo kết hợp sử dụng các nguyên liệu bản địa Đông Nam Á để tạo nên các món ăn đa dạng hấp dẫn có hương vị thân thuộc, các đầu bếp của Veganizta đã hoàn thành thành công trong việc giúp thực khách yêu thích việc thưởng thức các món chay hơn.

Một bữa ăn trọn vẹn là khi không chỉ vị giác và khứu giác được thỏa mãn mà còn gồm cả sự hài lòng thị giác của thực khách – Đó cũng là quan điểm của Veganizta:” Mong muốn thực khách mãn nhãn khi nhìn thấy đồ ăn, trước khi vị giác và khứu giác được đánh thức”. 

Tại Veganizta, Thực đơn được thiết kế đa dạng từ món Á tới Âu. Chỉ với các nguyên liệu bản địa mà bằng sự sáng tạo và tâm nghề của người đầu bếp, đã tạo nên các món ăn độc đáo, hút mắt vô cùng.

Ngoài ra, với lối thiết kế theo phong cách tối giản, tươi mát, thực khách hoàn toàn cảm nhận được không khí thoải mái nhất khi vừa bước chân vào nhà hàng.

Đặc biệt, Veganizta có thiết kế khu quầy bar với nhiều món nước tươi mát và các món cocktail sáng tạo để khuyến khích giới trẻ hứng thú với việc trải nghiệm ẩm thực thuần chay.

VEGANIZTA

Crescent Residence 1

103 Tôn Dật Tiên – P. Tân Phú – Quận 7

Hotline: 096 983 54 80

FB: https://www.facebook.com/veganizta

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới