spot_img

The Cozy Bistro – Kids Playhouse: Không gian thư giãn, giải trí cho gia đình

Thêm một lựa chọn dành cho gia đình, The Cozy Bistro – Kids Playhouse mang đến không gian vui chơi cho trẻ em và không gian thư giãn cho phụ huynh. Tại đây, phụ huynh và bé còn được thưởng thức những món ăn, đồ uống đặc sắc hay chọn làm nơi tổ chức buổi tiệc gia đình ấm cúng.

Khu vực vui chơi cho bé

Với 3 tầng lầu sạch sẽ được lắp thiết bị an toàn, các bé có thể thỏa sức tham gia các trò chơi trí tuệ, sáng tạo, hoạt động thể chất và luyện tập tương tác cùng các bạn. Các bé sẽ được tự do khám phá, vui chơi dưới sự quan sát và chăm sóc của đội ngũ nhân viên. Các trò chơi được thiết kế dành cho bé từ 12 tháng tuổi đến 7 tuổi.

Không gian để các bé vui chơi vận động, sáng tạo.

Không gian riêng cho ba mẹ

The Cozy Bistro được thiết kế theo phong cách hiện đại với 2 khu vực ngồi ngoài trời và khu trong nhà. Phụ huynh có thể lựa chọn không gian ngoài trời có cây xanh thoáng đãng ngồi thư giãn, làm việc. Không gian trong nhà được thiết kế nhẹ nhàng, phụ huynh dễ dàng quan sát lúc bé đang chơi.

Không gian trong nhà và ngoài trời để phụ huynh thư giãn.

The Cozy Bistro – Kids Playhouse còn phục vụ thực đơn với các món ăn từ Á sang Âu đa dạng. Các món trong thực đơn được chọn lọc theo xu hướng ăn nhẹ, phục vụ cả ngày, từ các món điểm tâm, món chính, và thực đơn cho trẻ em phong phú, phù hợp cho nhu cầu ăn uống của mọi thành viên trong gia đình. Các món như cơm gà, pizza, mì ý cùng các món ăn nhẹ kiểu Mỹ được nhiều gia đình yêu thích.

Nơi tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Với lợi thế về không gian, The Cozy Bistro – Kids Playhouse còn là nơi để gia đình có thể lựa chọn làm nơi tổ chức tiệc sinh nhật cho bé. Không gian tổ chức tiệc riêng tư sẽ được trang trí theo sở thích và nhu cầu của gia đình. Tiệc buffet ngoài trời với các món ăn từ Á sang Âu mang đến trải nghiệm thú vị cho gia đình và quan khách. Các bé thoải mái vui chơi trong 3 tầng có đội ngũ nhân viên quan sát, chơi cùng để phụ huynh có thêm thời gian để gặp gỡ người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, các dịch vụ như chú hề bong bóng, chụp hình, quay phim, trang trí bánh kem, cổng chào… cũng được phục vụ theo yêu cầu của gia đình.

Không gian tiệc gần gũi, ấm cúng.

Thời gian hoạt động mỗi ngày từ 7:00 – 21:00

Giá vé các ngày trong tuần: 85.000 đồng/bé

Giá vé ngày Thứ 7, Chủ nhật: 135.000 đồng/bé

Địa chỉ: 29 Đường 16, Khu Nam Viên, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Liên hệ: 0862.000.645

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới