TOP_BANNER

Những quán phở gia truyền ở Phú Mỹ Hưng – Phở Tùng

Ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khi muốn thưởng thức một tô phở Bắc mang đầy đủ hương vị của phở Hà Nội xưa, nhiều người rủ nhau đến Phở Tùng.

Phở Tùng ra đời trong thời bao cấp, từ một cửa hàng phở mậu dịch có tên là Nguyên Sinh, đến nay, sau hơn 40 năm, phở Tùng vẫn giữ được sự tinh túy trong hương vị của một tô phở Bắc. Đó là vị thanh, sắc trong và hương thơm dịu của nước dùng được chế biến công phu từ việc ninh xương, thịt bò bằng lửa nhỏ, trong nhiều giờ liên tục. Và đúng “chuẩn” của phở Hà Nội xưa, Phở Tùng không ăn cùng rau, giá, tương đen, tương đỏ, mà chỉ sử dụng các gia vị như giấm, tương ớt (nhập từ Sapa) và bánh quẩy ăn kèm.

Chủ quán Phở Tùng cho biết, từ Hà Nội đến Sapa, Phở Tùng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng của phở Hà Nội xưa. Thế nên, khi vào Nam, mở quán ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phở Tùng vẫn và sẽ giữ mãi hương vị gia truyền đã làm nên bản sắc, thương hiệu của gia đình.

Đến Phở Tùng, thực khách có khá nhiều chọn lựa, bởi ngoài phở bò (tái, nạm, gàu, gân, bắp …), quán còn có phở gà, phở xào, … Đặc biệt, Phở Tùng cũng nhận chế biến những món đặc sản của Hà Nôi như: vịt om sấu, ngan om riềng mẻ, chân giò giả cầy, đuôi bò sen nấm …

Địa chỉ: 98 Hà Huy Tập, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Xem thêm Những quán phở gia truyền tại Phú Mỹ Hưng:

Thanh Toàn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới