TOP_BANNER

Kamalas – Vegan Restaurant & Lounge

Kamala trong tiếng Phạn hàm nghĩa hoa sen đang nở. Bước vào nhà hàng Kamalas ta cảm nhận cái khí vị thiên nhiên toát ra từ ý niệm hoa sen ấy tràn ngập khắp chốn, cây xanh chế ngự không gian, nhiều loại gỗ được dùng trong thiết kế, một ban công trồng toàn các cây gia vị và khắp nơi là hình ảnh hoa sen cách điệu trong trang trí…

Ở Kamalas bạn không chỉ gặp sự thanh thoát tưởng như là “thiền”, vì nếu lần giở thực đơn  bạn sẽ gặp những thức ngon vật lạ phong phú mà chủ nhân đã góp nhặt từ khắp thế giới mang về, nó gần như  là một tuyển tập những tinh túy của ẩm thực Đông – Tây về cách ăn vegan, làm gợi lên cái háo hức của vị giác cũng như kiến thức. Nó làm ta tự hỏi: tồn tại một sự phong phú như vậy, các thực phẩm ngon lành như vậy mà chỉ được làm từ thực vật thôi sao?

Và như đã nói, ở Kamalas là một sự vui sống, kiểu “Beautiful Life”, chứ không phải là tu hành, nên hãy ghé lại “nhà hàng chay” vào mỗi tối để vừa ăn chay vừa nghe dàn nhạc chơi những giai điệu tân kỳ… nhà hàng chay đã trở thành một lounge ấm áp mỗi đêm. Dĩ nhiên bạn chỉ ăn chay thôi, còn âm nhạc thì không có khái niệm này.

Hãy thử vài món của Kamalas nhé!

Đầu tiên phải kể đến món Kamalas Delight. Đây là món ăn lâu đời của Ý có từ thời đế chế La Mã, mãi đến thế kỷ 16 người ta mới biết về công thức để chế biến nó, cũng không quá cầu kỳ, chỉ gồm: hoa Atisô, quả chanh vàng, tiêu đen, dầu ô-liu, muối… Vấn đề là bí quyết để làm nó dậy hương thơm ngon. Điều này thì đầu bếp không tiết lộ.

Sau đó, hãy thử món lasagna, một món quá nổi tiếng của Ý làm từ các lớp pasta với phô mai và thịt kèm xốt cà chua rồi đút lò lên; nhưng ở Kamalas nó được làm từ các nguyên liệu rất vegan như: vụn bánh mì, tiêu đen, ớt đỏ xay, lá oregano, rượu vang trắng…

Kế đó hãy thử món nướng satay có gốc từ Malaysia nhưng làm từ thực vật, gọi là Đậu hủ xiên nướng với sốt satay đậu phộng. Và tại sao không thử một món nướng quen thuộc trong ẩm thực Việt, món “bò lá lốt” được biến điệu thành “nấm nướng lá lốt”./.

Số 22 Đường P, Khu The Panorama – CN5, Phường Tân Phong, Quận 7

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới