TOP_BANNER

Rang Rang coffee – Khơi dậy 5 giác quan với cà phê

Tọa lạc gần ngã ba đường Hà Huy Tập với đường nội bộ khu phố Mỹ Khánh 3, Rang Rang coffee lại sở hữu một không gian khá yên tĩnh, thiết kế đơn giản nhẹ nhàng và có tầm nhìn hướng ra công viên cây xanh.

Không gian tối giản

Giữ nguyên phong cách tối giản, kiến trúc quán được phân thành nhiều khu riêng biệt. Điểm nhấn của tầng trệt chính là khu vực chế biến được thiết kế mở giúp cho khách hàng có thể xem các công đoạn pha chế. Một góc không gian khác trưng bày các loại cà phê hạt và dụng cụ pha chế dành riêng cho khách thích tự pha chế cà phê tại nhà.

Khách hàng sẽ nhìn thấy toàn bộ quá trình pha chế.

Không gian tầng 2 tương đối rộng rãi và được bày trí theo phong cách năng động xen lẫn lãng mạn, phù hợp để học tập và làm việc. Khách hàng có thể chọn bàn đơn đọc sách hoặc bàn dài trung tâm khi họp nhóm. Đặc biệt, dãy bàn bố trí dọc theo cửa kính với tầm nhìn thoáng đãng để khách hàng tập trung suy nghĩ, thư giãn.

Không gian thoáng đãng trên tầng 2.

Nghệ thuật thưởng thức cà phê

Không chỉ cuốn hút bởi không gian thiết kế, Rang Rang coffee mang đến cho khách hàng cách thưởng thức cà phê theo năm giác quan độc đáo.

  • Thị giác: Triển lãm tranh được làm từ bã cà phê, quan sát một loạt các kỹ thuật pha chế và ngắm nhìn sắc màu của các loại đồ uống.
  • Xúc giác: Chạm vào hoa cà phê được làm thủ công bằng giấy dó.
  • Khứu giác: Ngửi hương thơm của cà phê đang pha chế ngập tràn trong không khí và sản phẩm nến hương “Made by rang rang coffee”.
  • Vị giác: Trải nghiệm hương vị ngon nhất của các loại cà phê cùng sự dẻo thơm, mềm mịn của bánh Mizu Mochi.
  • Thính giác: Lắng nghe những thanh âm bận rộn ở quầy pha chế hoặc lựa chọn lắng đọng cùng những bản nhạc nhẹ nhàng.
Cà phê kết hợp cùng bánh ngọt.

Địa chỉ: 148 Hà Huy Tập, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Số điện thoại: 0896163366

Website: https://rangrangcoffee.com/

Facebook: https://www.facebook.com/rangrangcoffee/

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới